Bà hàng xóm “bén nhất” trong phim 'Mai' hé lộ cát xê cho 5 phút xuất hiện, tiết lộ mối quan hệ với Trấn Thành ở hiện tại

Ngoài ra, Ngọc Nguyễn cũng chia sẻ thêm nhiều chi tiết thú vị khác về Trấn Thành cũng như quá trình đóng phim.

Dù chỉ lên hình chưa đầy 5 phút nhưng Ngọc Nguyễn - bà hàng xóm phim Mai lại là một trong những nhân vật chiếm spotlight nhất phim. Bản thân cô cũng thoải mái chia sẻ về bộ phim cũng như quá trình quay phim trong những phiên livestream tán gẫu với cư dân mạng.
Ngọc Nguyễn được Trấn Thành đích thân mời đóng phim Mai

Trong một livestream mới đây, Ngọc Nguyễn đã tiết lộ cát xê của mình khi tham gia phim Mai . Cô cho biết mình nhận được “mấy chục triệu” cho chưa đầy 5 phút lên sóng và khen Trấn Thành hào phóng vì số tiền này.

“Cát xê mấy chục (mấy chục triệu - PV) thôi. Thành cũng hào phóng, xông xênh mà. Chịu đầu tư lắm! Nói thật” - Nguyên văn chia sẻ của Ngọc Nguyễn.


Ngọc Nguyễn nói về cát xê khi đóng phim

Sau khi Ngọc Nguyễn chia sẻ, cư dân mạng đã để lại bình luận bàn tán xôn xao. Có ý kiến cho rằng con số mấy chục triệu là hơi ít ỏi so với con số doanh thu 400 tỷ đồng (sau 13 ngày công chiếu) của phim Mai. Tuy nhiên cũng có người khẳng định con số này là hợp lý vì đoàn phim có đến hàng trăm người cũng như Trấn Thành đã phải đầu tư số vốn không hề nhỏ.

Và trong phiên livestream này, Ngọc Nguyễn cũng nhắc đến số tiền mà Trấn Thành đã đầu tư. Cô cho biết mình từng hỏi thẳng Trấn Thành về số tiền đã đầu tư thì ở thời điểm đó, nam MC cho biết: “Tôi dự tính hơn 40 tỷ. Phát sinh nữa thì phải đến 50 - 60 tỷ”. Lúc đó Ngọc Nguyễn không tin, còn đi nói chuyện riêng với chồng: “Èo! Làm gì mà đến mấy chục tỷ cái phim, cùng lắm là vài tỷ”.

Tuy nhiên khi thực sự quay phim rồi cô mới thấy con số phải chi ra không hề nhỏ. Lấy ví dụ, Ngọc Nguyễn cho biết khi quay ở khu chung cư, giá tiền thuê các phòng là khoảng 4 - 5 triệu/ngày mà tầng nào cũng thuê 3 - 4 phòng trong suốt thời gian quay phim.

Lên hình chưa đầy 5 phút nhưng Ngọc Nguyễn trở thành nhân tố cực hot

Về chuyện phim Mai chèn ép suất chiếu của các phim khác, Ngọc Nguyễn nói: “Rạp chiếu phim như siêu thị. Ví dụ bây giờ em mở siêu thị đi và có 3 nhãn hàng mang sản phẩm đến, em bán được cái gì nhiều thì phải đẩy nó lên trước chứ. Cái gì đang hot thì phải đẩy ra bán chứ không lẽ bọn em giấu đi?”.

Ngoài ra Ngọc Nguyễn cũng tiết lộ thêm những chi tiết khác về Trấn Thành như nam MC “là một người rất thích ăn, ăn nhiều lắm luôn, suốt ngày ăn”. Mỗi lần ăn thì không thể ăn một mình mà phải cho mọi người trong đoàn nữa nên có khi phải mua đồ ăn cho mấy trăm người.

Về cách đối xử của Trấn Thành với diễn viên quần chúng, Ngọc Nguyễn chia sẻ: “Diễn viên quần chúng là ai? Thành đâu có ở đấy đâu. Thành cũng phải tập trung vào những việc gì đấy to hơn việc diễn viên quần chúng. Nhưng chị thấy đối xử với hàng xóm các thứ xung quanh ai cũng quý mà. Trên mạng người ta cứ nói ghét nhưng mà ai gặp cũng hoan hỷ vui vẻ, cũng yêu quý. Chưa thấy ai gặp ở ngoài mà ghét. Hay ghét mà người ta không nói?”.


Ngọc Nguyễn khoe ảnh được Trấn Thành chụp cho

(Theo Phụ Nữ Mới)