Đen như Độ Mixi: Vừa lấy lại kênh YouTube, chưa đầy 30 phút sau tiếp tục bị hack

Hiện tại, kênh YouTube 7,3 triệu subs của Độ Mixi vẫn đang bị hacker chiếm dụng để livestream tiền số bất hợp pháp.

Vẫn chưa biết khi nào Độ Mixi có thể lấy lại kênh YouTube 7,3 triệu subs của mình

Sáng ngày 2/4, kênh YouTube MixiGaming với hơn 7,3 triệu subs của Độ Mixi đã bị hacker chiếm quyền kiểm soát. Ngay sau đó, toàn bộ thông tin như tên kênh, ảnh đại diện, ảnh bìa của kênh YouTube đều bị thay đổi, các video cũ cũng bị ẩn đi toàn bộ để livestream tiền ảo. 

Kênh YouTube của Độ Mixi bị thay đổi nội dung và thông tin thành trang livestream tiền ảo bất hợp pháp

Thông tin nam streamer bị hack kênh YouTube có lượng theo dõi hàng đầu Việt Nam lập tức trở thành chủ đề được quan tâm. Mới đây, Độ Mixi cũng chia sẻ tình hình kênh YouTube cá nhân của mình. Anh cho biết mình đã được hỗ trợ lấy lại kênh vào lúc 4h chiều, tuy nhiên chỉ sau đó 30 phút kênh lại bị hacker chiếm dụng. 

Độ Mixi đăng tải hình ảnh buồn rười rượi đồng thời cập nhật tình hình kênh YouTube cho khán giả

 

Nam streamer còn cho biết hiện tại kênh YouTube của mình vẫn đang bị dùng để livestream, còn lượng theo dõi thì vẫn đang tụt. Tính đến thời điểm so với trước khi bị hack, kênh YouTube này đã tụt hơn 40k subs.

Được biết, Độ Mixi không phải là cái tên duy nhất bị hacker tấn công để chiếm quyền kênh YouTube livestream tiền ảo bất hợp pháp. Mới đây, kênh YouTube Quang Linh Vlogs hơn 3,8 triệu subs cũng đã bị trường hợp tương tự.