Khu nhà ở Bình Minh Bến Cát

Thuộc Phường Chánh Phú Hòa, TP Bến Cát, Bình Dương

Dự án đất nền khu nhà ở Bình Minh tại Bến Cát là một trong những sản phẩm dự kiến sẽ cung cấp ra thị trưởng khoảng 1300 nền. Sở hữu lợi thế từ việc nằm ngay cạnh nhiều KCN lớn kết hợp với hạ tầng hoàn chỉnh. Dự án đang rơi vào tầm ngắm của rất nhiều nhà đầu tư. Cập nhật thông tin về tiến độ và chính sách bán hàng trong bài viết sau đây.

Tổng quan dự án khu nhà ở Bình Minh Bến Cát

Thông tin tổng quan về dự án

Dự án đất nền khu nhà ở Bình Minh Bến Cát quy hoạch trên quỹ đất rộng 19,46ha và cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm đất nền có diện tích từ 60m2 đến 100m2. Dự án do chủ đầu tư Địa Ốc Bình Minh phát triển và đang có mức giá dự án khoảng 15 triệu động đến 18 triệu đồng/m2.

Thông tin dự án đất nền Khu nhà ở Bình Minh Bến Cát

Tên dự án: Khu Nhà Ở Bình Minh Qui mô: 193.319,7 m² (19,3 ha)
Vị trí: Phường Chánh Phú Hòa, Bến Cát, Bình Dương. Sản phẩm: 1305 nền
Chủ Đầu Tư: CTY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC BÌNH MINH Diện tích: Đa dạng từ 60-100 m²
Phân phối: Liên minh 5F phân phối & phát triển  Pháp lý: Quy hoạch 1/500. Sổ hồng riêng từng nền.
Hạ tầng: Điện âm, nước máy, Đường trải nhựa 12 – 22m. Hệ thống nhà máy xử lý nước thải, cây xanh, trường học, trạm y tế đầy đủ.
Tiến độ xây dựng: Hoàn thiện 45%. Mật độ xây dựng: 59,5%
Giá rumor: 15 – 18 triệu/m2 (từ 900 triệu – 1,8 tỷ / nền) Giá bán: Mở bán dự kiến quý 3 khi hạ tầng hoàn thiện 70%

Vị trí dự án khu nhà ở Bình Minh nằm ở đâu

Trước sự lợi thế khi nằm cạnh các khu công nghiệp lớn như KCN VSIP II Trung Tâm, KCN Mỹ Phước 3, KCN VSIP II Mở rộng dự án đang trở thành tâm điểm của rất nhiều nhà đầu tư và các khách hàng. Sau khi phát triển dự án sẽ trở thành địa điểm an cư lý tưởng cho những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Bến Cát.

Cơ sở hạ tầng giao thông tại dự án đã được hoàn thiện với đường trải nhựa 12m đến 22m. Hệ thống nhà máy xử lý nước thải, cây xanh, trường học, trạm y tế đầy đủ. Với sự hiện hữu đầy đủ về nhu cầu sinh hoạt dự án đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn sở hữu.

 

Mặt bằng quy hoạch dự án khu nhà ở Bình Minh

 

Giá bán & Ưu đãi khu nhà ở Bình Minh

Chính sách bán hàng

Dự án khu nhà ở Bình Minh Bến Cát được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Những lợi thế trước mắt đã khiến dự án có thể kết nối khách hàng rất dễ dàng, Vì thế nhiều nhà đầu tư vẫn đang quan tâm đến chính sách bán hàng của chủ đầu tư.

Cụ thể các chính sách của chủ đầu tư về dự án khu nhà ở Bình Minh Bến Cát như sau:

 • Thanh toán 95%: Chiết khấu 10% + 1000$
 • Thanh toán theo tiến độ trong 6 – 12 tháng ( không lãi suất). Chi làm các đợt thanh toán 1 tháng 1 lần.

Chính sách chiết khấu: Tùy theo hình thức thanh toán mà có mức chiết khấu khác nhau:

 • Thanh toán 95%: Chiết khấu 10% + 1000$
 • Thanh toán theo tiến độ 35%: Chiết khấu 5% + 1000$
 • Giá bán: Mở bán dự kiến quý 3 khi hạ tầng hoàn thiện 70%
 • Giá rumor: 15 – 18tr/m  giá từ 900 triệu – 1,8 tỷ / nền.

Thông tin về tiến độ dự án khu nhà ở Bình Minh

Tính đến tháng 9 - 2022 Khu nhà ở Bình Minh Bến Cát hiện tại đang tiến hành thực hiện thi công những hạng mục hạ tầng và đã hoàn thiện phân chia cụ thể theo từng nền. Hệ thống đường nhựa đầy đủ và hoàn chỉnh. Ngoài ra hệ thống cây xanh, hệ thống điện nước cũng đã được thiết kế rất khoa học.

Một không gian xanh đang bắt đầu được bao trùm lên toàn bộ khu dự án. Sau thời gian mở bán sẽ tiếp tục được xây dựng các công trình nhà ở tại những vị trí thu hút nhất. Chủ đầu tư vẫn tiếp tục đẩy mạnh tiến độ để bàn giao đúng với cam kết với các nhà đầu tư, khách hàng.

 

Đánh giá những lợi thế của dự án khu nhà ở Bình Minh Bến Cát

Bến Cát là một trong những địa điểm nổi bật về các hoạt động sản xuất công nghiệp sầm uất. Nơi đây có hàng nghìn công nhân tứ phương về làm việc. Vì thế trong thời gian sắp tới dự kiến nhu cầu về nhà ở sẽ tiếp tục tăng cao hơn. Lý do đó khiến khu nhà ở Bình Minh Bến Cát trở thành tâm điểm khi cung cấp ra thị trường hơn 1300 sản phẩm cao cấp. 

Nổi bật ở vị trí

Trước tiên, điểm thuận lợi của dự án đó chính là tọa lạc tại vị trí “ăn tiền” khi nằm ngay tại trung tâm Bến Cát. Tất cả các khu công nghiệp lớn hội tụ tại đây như KCN VSIP2 – KCN MỸ PHƯỚC 1,2,3,4…

Với vị trí này dân cư khi sinh sống tại dự án sẽ có thể thuận tiện hơn trong việc đi lại. Bởi vì khu nhà ở Bình Minh Bến Cát còn nằm cạnh tuyến đường huyết mạch DT 741. Đây là một trong số những tuyến đường kết nối đa dạng đến các tỉnh và vùng kinh tế trọng điểm của Phía Nam.

Giá trị giao thông dự án khu nhà ở ở Bình Minh nằm trong tam giác phát triển 3 trục giao thông liên vùng, nằm giữa Vành Đai 4 ( Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương), Đường DT741 nối liền Bình Dương – Bình Phước – Tây Nguyên, đường song hành đường sắt 32m HCM – Bình Dương – Bình Phước. Dân cư sẽ rất thuận lợi trong việc di chuyển liên kết đến nhiều khu vực tiếp giáp với Bến Cát. 

Tiện ích đầy đủ

Dự án đất nền khu nhà ở Bình Minh sẽ có thiết kế đầy đủ về một không gian sống xanh, trong lành với khu công viên và cây xanh bao trùm. Ngoài ra còn có hệ thống điện nước, wifi, trạm y tế và trường mầm non để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tốt nhất cho dân cư.

Ngoài ra, dân cư sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu như:

 • Chợ Chánh Phú Hòa
 • Chợ Bến Đồn
 • Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương
 • Công viên tp Mới
 • Khu du lịch Đại Nam
 • Bệnh viện Mỹ Phước 3
 • Bệnh viện tỉnh 512 – 1500 giường
 • Siêu thị
 • Trường cấp 1 2 3
 • Trường đại học quốc tế Việt Đức
 • Đại học quốc tế Miền Đông…

Dự án khu nhà ở Bình Minh Bến Cát là dự án có thể giải quyết được nhu cầu về nhà ở cho các lao động tại nhiều khu công nghiệp tại Bến Cát. Vì thế các nhà đầu tư muốn tăng cao lợi nhuận thì đây sẽ là lựa chọn thông minh, dễ dàng thành công. 

5/5 - từ 1 lượt đánh giá