Richland Residence

Phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Dự án đất nền Richland Residence hiện tại đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía các khách hàng và giới đầu tư. Sở hữu những tiềm năng thuận lợi mà các sản phẩm trong cùng phân khúc chưa có, Richland Residence tạo nên một cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả. Không chỉ có vị trí “vàng” mà dự án còn có chuỗi tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dự án Richland Residence trong bài viết dưới đây. 

Sáng 22/03/2022 vừa qua, gần 400 căn nhà ở thương mại và Nhà ở xã hội thuộc dự án khu nhà ở thương mại Thuận Lợi 2 (Richland Residence) chính thức khởi công xây dựng. Sự kiện được diễn ra tại thị xã Bến Cát (Bình Dương).
Sáng 22/03/2022 vừa qua, gần 400 căn nhà ở thương mại và Nhà ở xã hội thuộc dự án khu nhà ở thương mại Thuận Lợi 2 (Richland Residence) chính thức khởi công xây dựng. Sự kiện được diễn ra tại thị xã Bến Cát (Bình Dương).

Thông tin tổng quan về dự án Richland Residence

Dự án Richland Residence còn có tên gọi là khu nhà ở thương mại Thuận Lợi 2. Do Kim Anh Group làm chủ đầu tư với quỹ đất rộng lên tới 15,46ha. Dự kiến dự án sẽ cung cấp ra thị trường gần 1000 lô đất nền, nhà ở, nhà phố. Các lô đất khá đa dạng từ 70-80-90-100m2 thuận tiện cho việc xây dựng và thiết kế các không gian sống khác nhau. 

Có thể nói, dự án hướng đến một môi trường sống hiện đại và cao cấp. Vì thế cho nên rất nhiều người dân cũng như giới đầu tư hiện nay đang rất mong chờ sở hữu sản phẩm của dự án này. Hội tụ đầy đủ các điều kiện cần thiết cho một không gian sống và làm việc lâu dài, ổn định, đáp ứng nhu cầu về một cuộc sống xanh, hiện đại. Do đó, Richland Residence là cơ hội an cư và đầu tư cho hầu hết các khách hàng có thu nhập từ trung bình đến khá. 

Dân cư tại Bình Dương hay các vùng ven TP HCM có thể có cơ hội sở hữu những lô đất, nhà ở tuyệt đẹp tại Richland Residence. 

Thông tin tổng quan dự án Richland Residence Bình Dương

Tên thương mại: Richland Residence Quy mô: 15,46 ha
Tên quy hoạch: Khu nhà ở thương mại Thuận Lợi 2 Sản phẩm: Đất nền dự án, Nhà ở xã hội, Nhà ở thương mại
Vị trí: Phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương  Số lượng: 999 sản phẩm đất nền và nhà phố
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thuận Lợi Diện tích: Từ 70-80-90-100m2
Phân phối độc quyền: Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh Giá bán: 900 triệu - 1.2 tỷ/sản phẩm
Mật độ xây dựng: 40% Pháp lý: Quy hoạch 1/500 chi tiết, Giấy phép xây dựng
Hạ tầng nội khu: đường nội bộ trải thảm nhựa, hệ thống điện - nước, chiếu sáng, trường học, công viên… Ngân hàng: Hỗ trợ vay 70%

Richland Residence sở hữu vị trí đắc địa tại Bình Dương

Được xem là khu vực sở hữu vị trí đắc địa bởi vì Richland Residence nằm ngay tại Phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương. Từ vị trí này chúng ta có thể thấy được Richland Residence đã nằm giữa trục giao thông liên vùng là tuyến đường DT 741, vành đai 4 và đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn. Nhiều tuyến đường di chuyển giúp dân cư có thể dễ dàng đến được các tỉnh thành lân cận với Bình Dương. 

Việc phát triển về giao thông, cơ sở hạ tầng sẽ đồng nghĩa với sự phát triển về bất động sản. Nó là thời cơ để bất động sản ngày càng có giá trị hơn. Do đó, dự án Richland Residence cũng là một trong những khu vực đang chiếm được vị trí tiềm năng. Không chỉ thuận lợi trong giao thông mà còn hỗ trợ tốt cho sự phát triển kinh tế và xã hội. 

Từ vị trí của dự án dân cư có thể thừa hưởng được nhiều tiền ích xung quanh. Là một mối liên kết tốt cho sự phát triển toàn diện hơn và đáp ứng được nhu cầu cần thiết khi an cư tại Richland Residence. 

Tiện ích hấp dẫn từ dự án Richland Residence

Khu đô thị Richland Residence được xem như một môi trường sống hoàn hảo khi không chỉ có vị trí đẹp mà còn có một chuỗi tiện ích hấp dẫn. Tất cả đều được quy hoạch nâng cấp đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu cần thiết của dân cư khi sinh sống. Có thể kể đến các tiện ích như:

  • Trung tâm mua sắm.
  • Khu công viên xanh.
  • Hệ thống trường học.
  • Nhà hàng, quán ăn, quán cafe.
  • Khu vực sinh hoạt cộng đồng. 

Với sự hoàn chỉnh về tiện ích nội khu, dự án khu đô thị Richland Residence còn được thừa hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh vùng. 

Dân cư có thể di chuyển đến chợ Hòa Lợi mua sắm rất gần, khu bệnh viện, nhà hát, công viên nhạc ngoài trời, khu du lịch Đại Nam….

Thêm vào đó, khu đô thị Richland Residence còn nằm gần với hệ thống các trường học đạt tiêu chuẩn cao. Vì thế phụ huynh vừa có thể đưa đón con thuận tiện vừa có cơ hội để con có thể học tập tại môi trường giáo dục tiên tiến. 

Mặt bằng quy hoạch dự án Richland Residence

Dự án đất nền Richland Residence được sở hữu quỹ đất 15,46ha và sẽ cung ứng ra thị trường gần 1000 lô đất nền, các nhà ở, biệt thự. Sự đa dạng trong diện tích mỗi lô đất sẽ giúp tiện lợi hơn trong thiết kế xây dựng. 

Khu vực đường nội khu đã được xây dựng hoàn thiện với đường trải nhựa rộng 10m đến 22m. Ngoài ra hệ thống điện, đèn, nước, internet đều được quy hoạch đầy đủ.

 

Tiến độ xây dựng dự án Richland Residence

Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Richland Residence

Richland Residence là dự án đất nền tại Bình Dương do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thuận Lợi (thành viên của Kim Oanh Group) làm chủ đầu tư, đơn vị phát triển và phân phối độc quyền dự án là Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thuận Lợi được thành lập ngày 10/12/2012, đặt trụ sở tại ô 25-26, lô B, đường Lê Lợi, phường Hoà Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Doanh nghiệp có tổng vốn điều lệ 1.050 tỷ đồng theo thông báo thay đổi từ ngày 31/08/2020, hoạt dộng trong các lĩnh vực như: kinh doanh bất động sản, xây dựng nhà để ở, xây dựng các công trình đường bộ.

Ngày 22/03/2022, gần 400 căn nhà ở thương mại và Nhà ở xã hội thuộc dự án khu nhà ở thương mại Thuận Lợi 2 (Richland Residence) chính thức khởi công xây dựng. Sự kiện được diễn ra tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Đánh giá những tiềm năng từ dự án Richland Residence tại Bình Dương

Dự án đất nền Richland Residence được đánh giá là một trong những sản phẩm hội tụ rất nhiều tiện ích hấp dẫn. Do đó các khách hàng và giới đầu tư đều rất mong muốn sở hữu. 

Trước tiên, điều chúng ta có thể thấy, dự án Richland Residence được Kim Oanh Group làm đơn vị phát triển. Đây là một trong những đơn vị xây dựng và phát triển rất nhiều dự án lớn và có tầm ảnh hưởng đến nhiều khu vực. Với tâm huyết của mình, Kim Oanh Group sẽ tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm có giá trị như Richland Residence trong tương lai gần sắp tới. 

Một điểm thuận lợi đến từ dự án Richland Residence đó chính là mức giá thành. Mức giá bán hiện tại dự kiến từ 900 triệu đến 1,2 tỷ đồng/sản phẩm. Như vậy đây sẽ là thời cơ để các nhà đầu tư sinh lời vô cùng tuyệt vời. Vì sẽ không xa nữa, giá bất động sản khu vực sẽ ngày càng tăng cao do nhu cầu và tiềm năng khu vực ngày càng được chú trọng đầu tư hơn. 

Về hạ tầng của Richland Residence khá hoàn chỉnh, tất cả đều được nâng cấp, đầy đủ các nhu cầu để phục vụ người dân khi sinh sống tại đây. 

Một điểm cộng của dự án Richland Residence đó chính là đã được cấp giấy phép xây dựng, được phê duyệt 1/500. 

Với những tiềm năng đó, dự án Richland Residence sẽ tạo nên một cơ hội lớn cho giới đầu tư địa ốc. Khi khu vực Bến Cát được quy hoạch thì chắc chắn Richland Residence sẽ còn tiếp tục được phát triển với nhiều lợi thế hơn nữa. 

5/5 - từ 1 lượt đánh giá