Lịch âm 7/6 - Âm lịch hôm nay 7/6 nhanh và chính xác - lịch vạn niên 7/6/2024

Xem lịch âm ngày hôm nay, ngày 7 tháng 6 năm 2024 - Thứ Sáu nhanh và chính xác. Để biết ngày âm chuẩn nhất, theo dõi ngay thông tin lịch âm chi tiết tại đây.

Thông tin chung về lịch âm hôm nay ngày 7/6/2024

Dương lịch: 7/6/2024.

Âm lịch: 2/5/2024.

Nhằm ngày: Bạch hổ hắc đạo.

Xét về can chi, hôm nay là ngày Nhâm Dần, tháng Canh Ngọ, năm Giáp Thìn thuộc tiết khí Mang Chủng.

Ngày Bảo Nhật (Đại Cát) - Ngày Nhâm Dần - Dương Thủy sinh Dương Mộc: Là ngày đại cát Địa Chi xuất Thiên Can nên rất tốt, địa chi và thiên khí sinh nhập, công việc gặp ít trở ngại, con người dễ đoàn kết.

Việc nên và không nên làm ngày 7/6/2024

Việc nên làm: 

Trong ngày này việc đổ trần, lợp mái nhà, chuyển về nhà mới, cầu tài lộc, khai trương, buôn mở cửa hàng, cửa hiệu, chữa bệnh, tế lễ, kiện tụng, tranh chấp sẽ gặp nhiều thuận lợi, thành công, may mắn và có nhiều lý phải.

Việc không nên làm: 

Xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà, xuất hành đi xa, cưới hỏi, an táng, mai táng không có lợi, gặp nhiều trở ngại, nhỡ xe, nhỡ tàu.

Sao tốt - Sao xấu âm lịch hôm nay 7/6/2024

Sao tốt: 

Thiên đức hợp: Tốt cho mọi công việc.

Nguyệt đức: Tốt cho mọi công việc.

Thiên hỷ: Tốt cho mọi công việc, nhất là cưới hỏi.

Thiên quý: Tốt cho mọi công việc.

Thiên mã: Tốt cho việc cầu tài lộc, xuất hành, kinh doanh.

Ích hậu: Tốt cho mọi công việc.

Nguyệt không: Tốt cho việc xây dựng, sửa chữa nhà.

Sao xấu:

Bạch hổ: Kỵ cho việc mai táng.

Hoàng sa: Xấu nhất là việc xuất hành.

Lôi công: Xấu việc xây dựng, sửa nhà cửa.

Cô thần: Xấu nhất với việc cưới hỏi.

Thổ cẩm: Kỵ việc xây dựng, an táng, mai táng.

Ly sàng: Kỵ việc cưới hỏi.

Tuổi hợp và xung khắc với ngày 7/6/2024

Tuổi hợp với ngày: Ngọ, Tuất.

Tuổi khắc với ngày: Canh Thân, Bính Dần, Bính Thân.

Giờ xuất hành - Lý thuần phong: Xem giờ tốt xuất hành hôm nay âm lịch ngày 7/6/2024

  • Giờ hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h), Tân Sửu (1h-3h), Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tỵ (9h-11h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h).
  • Giờ hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h), Quý Mão (5h-7h), Bính Ngọ (11h-13h), Mậu Thân (15h-17h), Kỷ Dậu (17h-19h), Tân Hợi (21h-23h).

Từ 11h-13h (Giờ Ngọ) và từ 23h-01h (Giờ Tý): Đây là khoảng thời gian không thuận lợi cho việc cầu tài lộc, thường gặp nhiều khó khăn và đi xa có thể gặp rủi ro.

Từ 13h-15h (Giờ Mùi) và từ 01h-03h (Giờ Sửu): Là giờ tốt để thực hiện mọi công việc và xuất hành. Nếu muốn cầu tài lộc và may mắn, nên đi về hướng Tây Nam sẽ gặp nhiều thuận lợi và thành công.

Từ 15h-17h (Giờ Thân) và từ 03h-05h (Giờ Dần): Là thời điểm tốt, khi cầu tài và xuất hành, nên chọn đi hướng Nam sẽ gặp nhiều may mắn. Việc trồng trọt và chăn nuôi sẽ thuận lợi, có tin vui và thành công.

Từ 17h-19h (Giờ Dậu) và từ 05h-07h (Giờ Mão): Khó thành công trong mưu sự, cầu tài lộc gặp nhiều trở ngại, dễ gặp tranh chấp và kiện tụng. Tránh tranh luận, cãi vã và nên thận trọng trong mọi công việc. Nếu đi hướng Nam và bị mất của, phải tìm nhanh mới thấy.

Từ 19h-21h (Giờ Tuất) và từ 07h-09h (Giờ Thìn): Đây là khoảng thời gian khá xấu, khi xuất hành hoặc cầu tài lộc thường gặp nhiều trở ngại và mâu thuẫn. Hãy cẩn thận trong lời nói và cách ứng xử để tránh tranh cãi và xung đột.

Từ 21h-23h (Giờ Hợi) và từ 09h-11h (Giờ Tỵ): Là giờ rất tốt cho việc khai trương, kinh doanh, mở cửa hàng và xuất hành mang lại nhiều may mắn. Đặc biệt phụ nữ sẽ nhận được tin vui, mọi công việc đều thuận lợi, và người đi xa sẽ trở về bình an.

Xuất hành hôm nay âm lịch 7/6/2024

Ngày xuất hành:

Thiên môn: Xuất hành đi xa làm mọi công việc đều vừa ý, cầu được ước thấy.

Hướng xuất hành:

Xuất hành theo hướng Nam để đón Hỷ thần và xuất hành theo hướng Tây rước Tài thần.

Cách xem lịch âm hôm nay 7/6/2024

Độc giả có thể tra cứu lịch âm hôm nay 7/6/2024 bằng cách xem trên lịch in. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm thông tin lịch âm trên phuongtruongan.vn

Chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng tra cứu lịch âm ngày hôm nay 7/6/2024 với các chi tiết cụ thể như: âm lịch, dương lịch, giờ hoàng đạo, những việc nên và không nên làm... Việc nắm bắt thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn thời điểm phù hợp cho các hoạt động của mình một cách hiệu quả và chính xác.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.