The Boys Mùa 4: Dự đoán diễn biến những gì sẽ diễn ra trong tập 4

The Boys Mùa 4 đã trở lại với 3 tập đầu gay cấn. Hãy cùng phuongtruongan.vn khám phá những bí mật mới và dự đoán nội dung của tập 4 sắp tới.

Tập 3 của The Boys Mùa 4 khép lại với việc Homelander có dấu hiệu mất trí sau cuộc cãi vã gay gắt với con trai Ryan. Anh ta thậm chí còn tự cãi nhau với chính mình trong gương. Đây không đơn thuần chỉ là một cuộc tranh cãi, Homelander đã lạm dụng Ryan bằng lời nói, bên cạnh sự lạm dụng về cảm xúc mà anh ta đã gây ra suốt 2 mùa trước.

Trong khi đó, Butcher chia tay đội của mình sau khi thất bại trong việc đưa Ryan ra khỏi sự chăm sóc của Homelander và Vought. Joe thề sẽ giết Ryan nếu họ không thể huấn luyện cậu bé. Với chỉ vài tháng để sống, Butcher đang chạy đua với thời gian để cứu Ryan.

Tập này cũng hé lộ sự rạn nứt trong nội bộ Vought và The Seven. A-Train đã cứu mạng Hughie khi Homelander toan đuổi giết anh tại buổi tập Vought on Ice. Liệu đây có phải là dấu hiệu cho thấy A-Train đang hối hận?

Ngoài ra, âm mưu của Sage, Homelander và Victoria Neuman cũng được tiết lộ. Sage và Homelander hứa sẽ giúp Neuman trở thành Tổng thống bằng cách ám sát Robert Singer và giành được sự ủng hộ của cử tri. Đổi lại, Neuman phải công khai danh tính Supe của mình và dỡ bỏ mọi rào cản pháp lý với Vought, trao quyền kiểm soát cuộc sống loài người cho các Supe.

Dự đoán The Boys mùa 4 tập 4

Mặc dù chúng ta chưa thể chắc chắn về ý nghĩa đằng sau tựa đề Wisdom of the Ages (tạm dịch là Trí tuệ của thời đại), nhưng rất có thể nó ám chỉ đến Sister Sage - người phụ nữ được mệnh danh là bộ óc thông minh nhất hành tinh. Cô ta hiện đang hợp tác chặt chẽ với Homelander trong kế hoạch cải tổ nhóm The Seven và củng cố sự thống trị tuyệt đối của Vought.

Trong tập tới, Homelander nhiều khả năng sẽ tiếp tục chìm sâu hơn vào vực thẳm của sự mất kiểm soát, khi anh ta tuyệt vọng tìm cách giải quyết mối quan hệ rạn nứt với con trai Ryan. Homelander dường như không thể hiểu nổi lý do tại sao mọi thứ lại diễn ra tồi tệ đến vậy giữa hai cha con. Bên cạnh đó, hắn ta cũng đang phải vật lộn với nỗi sợ hãi về tuổi già và sự suy yếu, điều này càng khiến cho hành vi của Homelander trở nên khó lường và bất thường hơn bao giờ hết.

Trong khi đó, với thời gian sống không còn nhiều, Butcher đang phải tìm mọi cách để thuyết phục Ryan rời xa người cha tồi tệ của mình trước khi quá muộn. Tập 3 đã cho thấy tình cảm sâu sắc mà Butcher dành cho Ryan, cũng như quyết tâm của anh trong việc tôn trọng di nguyện của Becca - bảo vệ cậu bé bằng mọi giá. Tuy nhiên, Butcher cũng ý thức rõ rằng đồng đội cũ của mình - Joe Kessler sẵn sàng giết chết Ryan nếu cần thiết. Hơn nữa, thái độ tàn nhẫn của Homelander đối với Ryan trong thời gian gần đây đã vô tình trao cho Butcher một lợi thế đáng kể trong cuộc chiến giành giật cậu bé.

Tập 4 sắp tới sẽ tập trung khai thác sâu hơn vào hai tuyến cốt truyện chính này, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những diễn biến gay cấn, kịch tính và đầy bất ngờ. Liệu Homelander có thể kiểm soát được bản thân và cứu vãn mối quan hệ với con trai? Butcher sẽ làm gì để bảo vệ Ryan khỏi một Homelander ngày càng mất kiểm soát và nguy hiểm? Câu trả lời chỉ có thể được tìm thấy trong những tập phim sắp tới của The Boys phần 4. Hãy cùng chờ đón xem bạn nhé!