The Boys Mùa 4: Lịch phát sóng các tập chi tiết nhất

Đừng bỏ lỡ lịch chi tiết phát sóng 8 tập phim của The Boys mùa 4 để tiện theo dõi series siêu anh hùng "biến chất" này.

The Boys đã trở lại với mùa thứ 4 đầy hứa hẹn và kịch tính. Theo tiết lộ của đạo diễn tài ba Eric Kripke, mùa này sẽ là con đường dẫn đến cái kết hoành tráng và ấn tượng của toàn bộ loạt phim. Kripke đã tuyên bố trên nền tảng mạng xã hội X (trước đây là Twitter) rằng: "Mùa 5 sẽ là mùa cuối cùng của The Boys!". Ông cũng chia sẻ rằng đây luôn là kế hoạch của ông, và giờ đây, với sự đồng ý cuối cùng từ Vought, ông rất vui mừng khi có thể đưa câu chuyện đến một cái kết đẫm máu, hoành tráng và thỏa mãn người xem.

The Boys mùa 4 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và căng thẳng hơn bao giờ hết. Theo thông tin từ tạp chí Entertainment Weekly, hai siêu anh hùng từ series spin-off gần đây, Gen V, sẽ tham gia vào đội quân độc tài của Homelander (do Antony Starr thủ vai) trong mùa này. Cate Dunlap (Maddie Phillips), với khả năng điều khiển tâm trí, và Sam Riordan (Asa Germann), sở hữu sức mạnh siêu nhiên, sẽ trở thành những học trò mới của siêu nhân ác độc trong cuộc tìm kiếm quyền lực thậm chí còn lớn hơn của hắn.

Người hâm mộ loạt phim chắc hẳn vẫn còn nhớ rõ hai twist đáng kể đã khép lại phần kết cho cả mùa 3 của The Boys và mùa 1 của Gen V. Đầu tiên, trong The Boys, Victoria Neuman (Claudia Doumit) được tiết lộ đang âm thầm hợp tác với Homelander để tiến vào Nhà Trắng. Sau đó, trong Gen V, cô ta đã thành công trong việc lấy được một loại virus chết người có khả năng giết chết những người sở hữu siêu năng lực. Với tốc độ phát triển nhân vật của mình, Neuman rất có thể sẽ trở thành đối thủ chính đáng gờm trong mùa 4, đặc biệt khi phần mới này sẽ theo dõi sát sao cuộc bầu cử sắp tới. Ngay sau khoảnh khắc kiểu Trump gây sốc của Homelander trong mùa 3, cặp đôi này sẽ hoạt động tốt khi nước Mỹ bước vào chu kỳ bầu cử tổng thống của riêng mình vào mùa hè này.

Ở phía bên kia của cuộc chiến là Billy Butcher (Karl Urban), Hughie Cambell (Jack Quaid), Starlight (Erin Moriarty) và phần còn lại của đội Boys. Họ tin rằng mình là những người duy nhất có khả năng ngăn chặn Homelander bằng mọi cách cần thiết. Trong một lần xuất hiện bất ngờ ở Gen V vào mùa thu năm ngoái, Butcher đã tuyên bố: "Tuyệt vọng điên cuồng là nơi chúng tôi đang ở". Giờ đây, với thông tin về một loại virus có thể giết chết những siêu anh hùng, nhiệm vụ diệt chủng siêu anh hùng của anh ta một lần nữa được thổi bùng mạnh mẽ.

Xem The Boys mùa 4 ở đâu?

Để theo dõi The Boys mùa 4, người hâm mộ có thể đón xem trên Amazon Prime Video. Nền tảng trực tuyến này sẽ phát hành 3 tập đầu tiên của The Boys mùa 4 cho người đăng ký vào ngày 13/6/2024 vào lúc 2 giờ chiều (theo giờ Việt Nam). Mỗi tuần sau đó sẽ có một tập mới được phát sóng vào các ngày Thứ Năm tiếp theo (vẫn theo khung giờ cố định), dẫn đến tập cuối vào ngày 18/7.

Lịch phát sóng chi tiết của The Boys mùa 4 như sau:

  • Tập 1: "Department of Dirty Tricks" - 13/6/2024
  • Tập 2: "Life Among the Septics" - 13/6/2024
  • Tập 3: "We'll Keep the Red Flag Flying Here" - 13/6/2024
  • Tập 4: "Wisdom of the Ages" - 20/6/2024
  • Tập 5: "Beware the Jabberwock, My Son" - 27/6/2024
  • Tập 6: "Dirty Business" - 4/7/2024
  • Tập 7: "The Insider" - 11/7/2024
  • Tập 8: "Assassination Run" - 18/7/2024

Với sự trở lại đầy hứa hẹn và gay cấn của The Boys mùa 4, người hâm mộ chắc chắn sẽ có một mùa hè đầy kịch tính và hồi hộp. Hãy cùng chờ đón xem liệu đội Boys có thể ngăn chặn được âm mưu độc tài của Homelander và Victoria Neuman hay không, và liệu series này sẽ kết thúc như thế nào trong mùa cuối cùng sắp tới.