Đàm Vĩnh Hưng Bất Ngờ Tiết Lộ Có Thêm Con Trai Lớn Chưa Từng Công Khai, Thực Hư Thế Nào?

Polo - con trai ruột của nam ca sĩ cũng xuất hiện trong MV mới nhất của ba.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ có thêm “con trai” lớn, tên là Ku Sữa. Đây là người con mà nam ca sĩ chưa từng công khai trước công chúng. Nhiều khán giả đã tỏ ra bất ngờ trước thông tin này. 

Sự thật đây là con trai trong MV mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng. Trong sản phẩm âm nhạc này, nam ca sĩ đóng chung TikToker Việt Phương Thoa. Polo - con trai ruột của nam ca sĩ cũng xuất hiện trong MV mới nhất của ba. Ngoài ra, có khả năng Mr. Đàm sẽ vào vai ông bố hai con vì có thêm con trai lớn tên là Ku Sữa. 

Đàm Vĩnh Hưng có thêm một "con trai" tên là Ku Sữa

Tháng 4/2022, làng giải trí Việt xôn xao trước thông tin cuộc hôn nhân hợp pháp của Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Lien Jackie Pham (Liên Phạm, 67 tuổi) đã kết thúc tại Mỹ.

Bà Liên Pham đã đơn phương nộp đơn ly hôn ra tòa. Phía vợ cũ của Mr Đàm cũng đã nộp giấy chứng nhận tống đạt hồ sơ đến giọng ca sinh năm 1971 và cho tòa biết là giữa họ không có tranh chấp nên tòa đã đưa ra phán quyết ly hôn theo yêu cầu bên nguyên đơn.

Bầu show Liên Phạm sinh năm 1954, hơn Đàm Vĩnh Hưng 17 tuổi. Bà được biết đến là bầu show nổi tiếng tại Mỹ, có mối quan hệ thân thiết với các ca sĩ hải ngoại và tại Việt Nam. Nam ca sĩ từng tuyên bố bầu show Liên Phạm là người quan trọng nhất trong cuộc đời.

Hậu ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh giấu việc có vợ vì muốn mang đến cho công chúng các sản phẩm nghệ thuật, phục vụ khán giả tận tình khi họ đến xem anh hát ở các show diễn, phòng trà...

“Tôi có phạm tội, ăn cắp hay vu oan cho ai đâu mà lên tiếng. Ai nói tôi có 5 đứa con, 7 đứa con, 9 đứa con cũng được, ai muốn nói gì thì nói. Tôi không cho mọi người biết tôi đang là ai, đó là lựa chọn từ đầu của tôi. Có người cho tôi là gay, là đàn ông, là người đã có vợ rồi ly dị, có vợ từng có bầu rồi... Sao cũng được, miễn sao một mình tôi và những người cần biết là đủ", Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn.

Tối 2/10/2022, tại liveshow “The Portrait” kỷ niệm sinh nhật lần thứ 51, Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ khi công khai con trai ruột 3 tuổi.

Theo Thời Báo Văn Học Nghệ Thuật