Khu nhà ở Hoàng Lộc

Đường ĐT742, Phường Phú Chánh, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Loại hình: Đất nền Tân Uyên

Chủ đầu tư: Công ty Hoàng Lộc

Diện tích: 65  – 211 m2

Giá bán: 1.266 - 1.476 tỷ/nền

Loại hình:

Đất nền Tân Uyên

Chủ đầu tư:

Công ty Hoàng Lộc

Diện tích:

65  – 211 m2

Giá bán:

1.266 - 1.476 tỷ/nền

Khu nhà phố Thương Mại Hoàng Lộc là tên thương mại "Khu nhà ở Hoàng Lộc". tọa lạc tại trung tâm của Thị xã Tân Uyên, nơi đây có hệ thống giao thông hiện đại, dân cư đông đúc và  tập trung các khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh Bình Dương. Nhà phố Hoàng Lộc được xây dựng không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhà ở, mà còn góp phần thay đổi bộ mặt đô thị, triển kinh tế - xã hội của địa phương, đón đầu xu hướng và thu hút đầu tư năm 2021.

Đầu tư giá hiện tại, hưởng lợi nhuận tương lai
Đầu tư giá hiện tại, hưởng lợi nhuận tương lai

Thông tin dự án nhà phố Hoàng Lộc Bình Dương

+ Tên dự án: Khu nhà phố thương mại Hoàng Lộc

+ Vị trí dự án: Đường ĐT742, Phường Phú Chánh, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

+ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất động sản Hoàng Lộc 

+ Tổng diện tích: 1,8 ha gồm 115 sản phẩm nhà phố và đất nền

+ Diện tích dự án: Từ  65  – 80 – 211 m2

+ Mật độ xây dựng: 50%

+ Pháp lý: Sổ riêng từng nền, có chủ trương xây dựng...

+ Giá đất nền: 1.2 tỷ - 1.8 tỷ/sản phẩm

+Giá Nhà phố: Từ 1.8 tỷ - 2.5 tỷ/căn

+ Tiến độ dự án năm 2021: Đã hoàn thiện 100%

+ Tiện ích nội khu: Đường nội khu, Hệ thống điện âm, Nước máy, Hệ Thống Xử Lý Nước Thải Riêng, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm thương mại, Công viên...

Vị trí dự án nhà phố Hoàng Lộc Bình Dương

Khu nhà phố thương mại Hoàng Lộc tọa lạc tại đường DT742, Huyện Phú Chánh, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương. Đây là khu vực trung tâm được đánh giá cao với thị trường bất động sản đang ngày càng sôi động khi nơi đây trong tương lai sẽ trở thành đô thị loại II.

+ Phía Bắc dự án nằm giáp với Khu dân cư hiện hữu, đã tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại

+ Phía Nam nằm giáp với trường Tiểu học Phú Chánh, trường THCS Phú Chánh... đã tạo điều cho con em của cư dân có thể tiếp cận với nền giáo dục một cách thuận lợi, tránh mất thời gian phải đưa rước.

+ Phía Tây nằm giáp với trục đường DT742 đây là tuyến đường huyết mạch kết nối các khu công nghiệp lớn của tỉnh Bình Dương

+ Phía Đông nằm giáp với khu dân cư hiện hữu 

Xét về vị trí và hạ tầng giao thông xung quanh dự án, nhìn chung khá thuận lợi, cư dân sinh sống tại dự án có thể nhanh chóng kết nối chợ, trường học, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính... Một lợi thế nữa cho dự án là nằm gần các khu công nghiệp lớn của tỉnh như: VSIP 2, VSIP 2A, Phú Chánh, Đại Đăng, Sóng Thần 3... đã thu hút một lượng lớn người lao động, các chuyên gia, kỹ sự trong và ngoài đến đây sinh sống và làm việc. Chính vì vậy mà nhu cầu về nơi ở và thuận tiện cho việc đi lại luôn là mối quan tâm hàng đầu. Khu nhà phố thương mại Hoàng Lộc ra đời và đặt vị trí trung tâm đã trở thành một làn gió mới, giải quyết nhu cầu nơi ở của người dân.

Đồng thời, cùng với đường DT742 và một số tuyến đường huyết mạch trong thị xã, liên kết với tuyến đường liên tỉnh  như Quốc lộ 13, ĐT741, ĐT747, đường vành đai 4... giúp kết nối cư dân dự án với các tỉnh thành phía Nam, góp phần liên kết vùng, thúc đẩy giao thương và thu hút đầu tư.

Bên cạnh đó, theo định hướng phát triển đô thị của tỉnh Bình Dương, trong giai đoạn 2020-2025 sẽ đưa Tân Uyên từ đô thị loại III trở thành đô thị loại II vào trước năm 2025. Với sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng, các công trình dân sinh... đã góp phần thay đổi bộ mặt của thành phố, phát triển kinh tế - xã hội, thu hút đầu tư và đây cũng chính là điểm “điểm tựa” vững chắc tạo điều kiện cho thị trường bất động sản tại Tân Uyên cất cánh.

Như vậy, dự án nhà phố thương mại Hoàng Lộc không chỉ sở hữu vị trí đẹp, nằm trên tuyến đường trọng điểm, có pháp lý rõ ràng, đã đã trở thành lợi thế thu hút các nhà đầu và khách hàng mong muốn sở hữu bất động sản lâu dài mang lại tiềm năng cao.

Tiện ích đẳng cấp tại dự án Hoàng Lộc

Tiện ích nội khu: Đường nội khu, Hệ thống điện âm, Nước máy, Hệ Thống Xử Lý Nước Thải Riêng, Trường học, Bệnh viện, Trung tâm thương mại, Công viên...

Phối cảnh công viên xanh của dự án
Phối cảnh công viên xanh của dự án

Tiện ích ngoại khu: Dự án khu nhà ở Hoàng Lộc nằm gần các khu dân cư hiện hữu, nên cư dân tại dự án có thể thừa hưởng những tiện ích có sẵn chỉ trong vài phút di chuyển.

Tiện ích ngoại khu trường học các cấp
Tiện ích ngoại khu trường học các cấp

Đồng thời, dự án chỉ cách trung tâm thành phố mới Bình Dương chỉ khoảng vài km, dễ dàng tiếp cận các tiện ích của khu vực như: Trung tâm triển lãm, Chợ Phú Chánh, UBND xã Phú Chánh, Bệnh viện Đa khoa Phú Chánh, Trường Quốc tế Singapore, Vsip II, Khu công nghiệp Sóng Thần, Khu Công nghiệp Nam Tân Uyên, Trung tâm hành chính Tỉnh, Trường Tiểu học Phú Chánh, Trường THCS Phú Chánh, Trung tâm thương mại Becamex, Công viên trung tâm, Trường Đại học quốc tế Miền Đông...

Tiện ích Trạm ý tế xã Phú Chánh
Tiện ích Trạm ý tế xã Phú Chánh
Tiện ích ngoại khu điện máy xanh - thế giới di động
Tiện ích ngoại khu điện máy xanh - thế giới di động

Mặt bằng quy hoạch dự án nhà phố thương mại Hoàng Lộc

Khu nhà phố thương mại Hoàng Lộc có quy mô 1.8 ha, trong đó 55 % đất ở, 45% đất hạ tầng và các tiện ích khác. Mật độ xây dựng là 50%.

Cung cấp ra thị trường 115 sản phẩm đất nền và nhà phố, được thiết kế 1 trệt 1 lầu và 1 trệt 2 lầu (Tuỳ vị trí cung đường), sản phẩm có diện tích dao động từ 65  – 80 – 211 m2.

Đánh giá tiềm năng sinh lợi dự án Hoàng Lộc

Dự án nhà phố thương mại Hoàng Lộc nằm tại khu dân cư đông đúc, vì vậy mà cư dân có thể thừa hưởng những tiện ích sẵn có trong khu vực này. Đồng thời, dự án  nằm gần các khu công nghiệp lớn của thành phố, đã tạo điều kiện thuận lợi cho sinh sống và làm việc hiệu quả.

Theo như quy hoạch tổng thể thì dự án có mật độ xây dựng khá thấp, cây xanh được bố trí dọc theo các tuyến đường, các tiện ích trong và ngoài khu vực được bố trí hợp lý, đáp ứng được nhu cầu vui chơi, ăn uống và mua sắm... mang lại tiện lợi nhất cho cư dân sinh sống tại đây.

Ngoài ra, dự án còn được chủ đầu tư thiết kế đa dạng diện tích và đưa ra mức giá khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đó là làm nơi để ở hoặc đầu tư kinh doanh và cho thuê.

Một ưu điểm cho dự án đó là đã có pháp lý rõ ràng và sổ đỏ từng nền, hiện tại dự án đang được tiến hành xây dựng. Dự án có mức giá khá “mềm” so với các khu vực đã phát triển trước đó, chính vì vậy mà việc đầu tư cũng như an cư sẽ trở nên dễ dàng hơn, việc sở hữu các sản phẩm dự án như Khu nhà phố thương mại Hoàng Lộc ngày từ thời điểm ban đầu sẽ giúp nhà đầu tư tăng thêm lợi nhuận nhiều hơn

Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Bất động sản Hoàng Lộc, một trong những đơn vị đơn vị đã có tên tuổi trên thị trường bất động sản, với uy tín và thượng tôn về pháp luật, những dự án thuộc công ty luôn được nhà đầu tư và khách hàng an tâm lựa chọn làm nơi an cư và đầu tư sinh lời.

Tiến độ dự án khu nhà ở Hoàng Lộc Tân Uyên

Hiện tại đường giao thông trong khu vực dự án đã xây dựng hoàn chỉnh và được trải nhựa, vỉa hè đã lát gạch và bố trí cây xanh, mặt bằng đang được san lấp. Theo thông tin mới nhất thì hai căn nhà đầu tiên tại dự án đã được xây dựng hoàn thiện và đón các cư dân vào ở. Bên cạnh đó, dãy nhà phố liền kề được khởi công xây dựng vào tháng 5 vừa qua.

Theo chủ đầu tư dự án đã có giấy phép xây dựng, pháp lý hoàn chỉnh và sổ đỏ từng nền. Mức giá dự án đang được chủ đầu tư chào bán dao động từ 1.266 - 1.476 tỷ/nền, đi kèm theo đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Theo thông tin quy hoạch của tỉnh Bình Dương, việc đưa thị xã Tân Uyên lên thành phố đã góp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, phần nào đã tác động đến thị trường bất động sản trong khu vực. Chính vì vậy, mà Khu nhà phố thương mại Hoàng Lộc nằm tại vị trí trung tâm, đã trở thành điểm đến của các nhà đầu tư.

Chính sách bán hàng đợt 1 dự án nhà phố Hoàng Lộc

1/ Đối với khách hàng mua đất tự xây nhà: ( xây nhà trong vòng 9 -12 tháng sau khi ký hợp đồng)

HÌNH THỨC THANH TOÁN: 

 • Cọc 50 triệu
 • Đợt 1 ( sau cọc 5-7 n gày): thanh toán 45% 
 • Đợt 2 ( sau đợt 1 30 ngày): thanh toán 30%
 • Đợt 3 ( sau đợt 2 30 ngày): thanh toán 20%
 • Đợt 4 ( sau đợt 3 30 ngày): thanh toán 5% và gác 10 triệu lấy sổ

CHIẾT KHẤU ÁP DỤNG: 

 • Nếu thanh toán theo tiến độ như trên dc chiết khấu 5 chỉ vàng SJC
 • Nếu thanh toán 95% sẽ dc chiết khấu lên tới 10 chỉ vàng SJC

2/ Đối với khách hàng mua nhà xây sẵn: 

HÌNH THỨC THANH TOÁN: 

 • Cọc 50 triệu
 • Đợt 1 ( sau cọc 5-7 ngày): thanh toán 45% 
 • Đợt 2 ( sau đợt 1 30 ngày): thanh toán 30%
 • Đợt 3 ( sau đợt 2 30 ngày): thanh toán 20%
 • Đợt 4 ( sau đợt 3 30 ngày): thanh toán 5% và gác 10 triệu lấy sổ

CHIẾT KHẤU ÁP DỤNG: 

 • Nếu thanh toán theo tiến độ như trên dc chiết khấu 10 chỉ vàng SJC
 • Nếu thanh toán 95% sẽ dc chiết khấu 15 chỉ vàng SJC

Trên đây là dự án Khu nhà phố thương mại Hoàng Lộc do Công ty TNHH Bất động sản Hoàng Lộc làm chủ đầu tư. Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp khách hàng và nhà đầu tư có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình sản phẩm bất động sản để ở hoặc đầu tư mang lại tiềm năng kinh tế cao!

5/5 - từ 2 lượt đánh giá