Phương Toàn Phát Golden City

Mặt tiền đường ĐT 741, Phường Chánh Phú Hoà, Bến Cát, Bình Dương

Loại hình: Đất nền Bến Cát

Chủ đầu tư: Phương Toàn Phát

Diện tích: 60-120m2

Giá bán: 850 triệu/nền

Loại hình:

Đất nền Bến Cát

Chủ đầu tư:

Phương Toàn Phát

Diện tích:

60-120m2

Giá bán:

850 triệu/nền
Phương Toàn Phát Golden City là dự án đất nền do Công ty Phương Trường An và Công ty Phương Toàn Phát làm chủ đầu tư, tính đến năm 2023 tiến độ hạ tầng nội khu dự án Golden City Bến Cát đã hoàn thiện 100%, đã có sổ hồng từng nền. Vì vậy, khách hàng giao dịch mỗi sản phẩm tại Khu đô thị Phương Toàn Phát đều được sang tên - công chứng trong ngày. Theo khảo sát thực tế, Giá bán trực tiếp chủ đầu tư mỗi sản phẩm tại dự án chỉ từ 850 triệu/sản phẩm. Giá bán chuyển nhượng chỉ từ 900 triệu/sản phẩm. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin hay tham khảo nguồn giá tốt hoặc cần Bán đất Phương Toàn Phát thì vui lòng liên hệ 0986 801 739 (Zalo)
Sổ đỏ từng nền tại dự án Khu đô thị Phương Toàn Phát. Theo đó, khách hàng có thể ký công chứng - sang tên trong ngày
Sổ đỏ từng nền tại dự án Khu đô thị Phương Toàn Phát. Theo đó, khách hàng có thể ký công chứng - sang tên trong ngày
Phối cảnh Cổng chính dự án Phương Toàn Phát Golden City
Phối cảnh Cổng chính dự án Phương Toàn Phát Golden City

Tại sao khách hàng "xuống tiền" mua dự án Phương Toàn Phát

Khu đô thị Phương Toàn Phát vừa được chủ đầu tư công bố ra thị trường bất động sản Bến Cát, nhanh chóng được nhiều nhà đầu tư "xuống tiền" một cách nhanh chóng. Thực tế, sau 3 tháng công bố dự án thì đã bán sạch 100% tổng sản phẩm hơn 701 lô đất nền, nhà phố thương mại. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do mà dự án tạo nên sức hút mạnh mẽ.

Chủ đầu tư uy tín: Khu đô thị Phương Toàn Phát do Công ty TNHH Phương Toàn Phát làm chủ đầu tư. Đây là một trong những chủ đầu tư uy tín tại thị trường Bình Dương, đã triển khai rất nhiều dự án và thời gian bàn giao sổ đỏ đúng như hợp đồng. 

Hạ tầng dự án Phương Toàn Phát đã hoàn thiện 100%, sổ đỏ từng nền.
Hạ tầng dự án Phương Toàn Phát đã hoàn thiện 100%, sổ đỏ từng nền.

Pháp lý minh bạch: Pháp lý là một trong những vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm. Dự án đã có sổ từng nền, có thể công chứng sang tên trong ngày.

Tại Khu đô thị Phương Toàn Phát, khách hàng giao dịch sẽ được công chứng ngay. Hiện đã có sổ đỏ từng nền.
Tại Khu đô thị Phương Toàn Phát, khách hàng giao dịch sẽ được công chứng ngay. Hiện đã có sổ đỏ từng nền.

Vị trí đặc địa: Toạ lạc vị trí đắc địa, khu dân cư sầm uất, nằm giữa tam giác công nghiệp như KCN Vsip 2, KCN Mỹ Phước 3, KCN Tân Bình. Ngoài ra, cùng hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp và hiện hữu. Dự án đáp ứng đủ 4 yếu tố điện, đường, trường, chợ. 

Lợi thế nằm ngay các Khu công nghiệp hiện hữu
Lợi thế nằm ngay các Khu công nghiệp hiện hữu

Mặt bằng giá mềm và dễ đầu tư: Mặt bằng giá tại dự án Phương Toàn Phát còn khá mềm, và thấp hơn giá khu vực xung quanh dự án. Khách hàng chỉ cần đầu tư 300 triệu có thể sở hữu ngay.

Bến Cát lên thành phố vào năm 2023: UBND tỉnh Bình Dương vừa thống nhất chủ trương xây dựng đề án thành lập thành phố Bến Cát, dự kiến năm 2023, Bến Cát chính thức lên thành phố. Đây là bước ngoặt để dự án Phương Toàn Phát có giá trị trong tương lai.

Giới thiệu dự án Phương Toàn Phát tại Bến Cát

Khu đô thị Phương Toàn Phát Golden City toạ lạc trung tâm huyện Bến Cát, Bình Dương. Nằm tại vị trí đang có thị trường bất động sản đất nền khá sôi động, Phương Toàn Phát Golden City hưởng lợi khá nhiều từ hạ tầng giao thông và cùng với hệ thống tiện ích đồng bộ của khu vực. Đây là khu vực có ý nghĩa gia tăng liên kết vùng, thúc đẩy giao thương hàng hóa và phát triển đô thị
Đặc biệt, với mức giá 850 triệu/sản phẩm còn chưa cao so với nhiều địa bàn vùng ven khác, dự án Phương Toàn Phát là điểm đến "an cư" hay "đầu tư" vô cùng tiềm năng cho Quý khách hàng thời điểm hiện tại năm 2023. 
Phối cảnh ban đêm dự án Phương Toàn Phát Golden City
Phối cảnh ban đêm dự án Phương Toàn Phát Golden City

Thông tin mới dự án Phương Toàn Phát Golden City năm 2022

+ Bến Cát được quy hoạch lền thành phố vào năm 2023. Cụ thể UBND tỉnh Bình Dương vừa thống nhất chủ trương xây dựng đề án thành lập thêm 2 thành phố là thành phố Tân Uyên và Bến Cát. Dự kiến, đến năm 2023, tỉnh Bình Dương sẽ có 5 thành phố gồm: Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát và Tân Uyên.

+ Tiến độ thi công dự án Phương Toàn Phát đã hoàn thiện 100%, cụ thể hệ thống hạ tầng điện âm, nước máy, xử lý chất thải và đường nội bộ đã hoàn thiện. Các công trình công cộng và công viên trung tâm của dự án cũng cơ bản hoàn thiện. 

+ Giá bán đợt 1 của dự án Phương Toàn Phát từ 850 triệu/nền với pháp lý sổ hồng riêng từng nền. Khách hàng khi mua sản phẩm tại Phương Toàn Phát Bến Cát, sẽ được hưởng nhiều chiết khấu hấp dẫn lên đến 35 triệu/sản phẩm, cùng phương thức thanh toán linh hoạt từ chủ đầu tư và ngân hàng hỗ trợ.

+ Giá bán dự án Phương Toàn Phát Bến Cát dao động từ 800 triệu - 900 triệu/nền, diện tích dao động từ 100 m2 -150m2.

+ Đánh giá tiềm năng hạ tầng giao thông xung quanh dự án: Dự án hưởng lợi nhiều tuyến đường được xây dựng mới và nâng cấp như Vành đai 3, Vành đai 4, tuyến metro Thủ Dầu Một - Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên. Khi các tuyến đường này hoàn thiện, góp phần gia tăng giá trị sinh lời Phương Toàn Phát.

Hệ thống này tạo điều kiện cho Bến Cát kết nối thông suốt đến các khu công nghiệp, đô thị phía Nam của tỉnh, trung tâm thành phố mới Bình Dương, TP HCM, tỉnh Bình Phước cũng như các tỉnh Tây nguyên. Việc hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông cũng đã thúc đẩy thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn thị xã.

Hình ảnh chụp từ trên cao dự án Phương Toàn Phát Golden City
Hình ảnh chụp từ trên cao dự án Phương Toàn Phát Golden City

Thông tin dự án Phương Toàn Phát Bến Cát năm 2022

Tên dự án: Khu đô thị Phương Toàn Phát Golden City

Vị trí: Mặt tiền đường ĐT 741, Phường Chánh Phú Hoà, Bến Cát, Bình Dương

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phương Toàn Phát 

Đơn vị phhát triển: Công ty Bất động sản Phương Trường An

Tổng diện tích đất: 9,8 ha gồm 701 lô đất nền, nhà phố thương mại

Loại sản phẩm: Đất nền dự án

Diện tích sản phẩm: Từ 60-120m2

Tiện ích nội khu: Khu Trường Học, Khu Trung Tâm thương mại, Khu Công Viên…

Tình trạng pháp lý: Sổ đỏ từng nền, thổ cư 100% (Hạ tầng hoàn tiện - Sổ đỏ trao tay)

Giá bán chuyển nhượng năm 2022: Từ 850 triệu/nền

Bảng giá dự án Phương Toàn Phát Golden City từ chủ đầu tư
Bảng giá dự án Phương Toàn Phát Golden City từ chủ đầu tư
TIềm năng toạ lạc vàng của dự án Phương Toàn Phát Golden City
TIềm năng toạ lạc vàng của dự án Phương Toàn Phát Golden City

Vị trí vàng dự án Phương Toàn Phát Golden City toạ lạc

Khu đô thị Phương Toàn Phát nằm trên trục đường Nguyễn Văn Thành (ĐT 741), xã Phước Hòa, Phú Giáo, liền kề các khu công nghiệp như VSIP 2, Mỹ Phước, và trung tâm hành chính Bình Dương. Cùng với đó, dự án với lợi thế tiềm năng khi nằm gần kề khu du lịch Đại Nam, thu hút du khách đến đây tham quan và giải trí.

Vị trí cực kỳ trắc địa tại dự án Phương Toàn Phát Golden City
Vị trí cực kỳ trắc địa tại dự án Phương Toàn Phát Golden City

Tiềm năng thị trường bất động sản Bến Cát

Bến Cát đang là một trong những khu vực của Bình Dương định hướng trở thành đô thị thông minh, với sự đồng bộ về hạ tầng và hoàn thiện về hệ thống tiện ích. Bến Cát nằm trong vùng giao thông trọng điểm khu vực, có khả năng kết nối liên vùng nhờ vào nhiều tuyến giao thông huyết mạch, phải kể đến như Vành đai 3, Vành đai 4, tuyến cao tốc TP.HCM - Chơn Thành, tuyến Metro Thủ Dầu Một - Mỹ Phước - Bàu Bàng, Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, ĐT741, ĐT744, Mỹ Phước - Tân Vạn,..giúp cư dân thuận tiện di chuyển đến các tỉnh vùng Đông Nam Bộ và các tỉnh vùng Tây Nguyên. 

Hiện trên địa bàn Bến Cát có 8 khu công nghiệp, một khu sản xuất tập trung với tổng diện tích gần 4.100 ha. Chuỗi Khu công nghiệp Mỹ Phước 1-2-3-4, Khu công nghiệp Bàu Bàng và VSIP xung quanh với các nhà máy đã đi vào hoạt động ổn định và lấp đầy diện tích. Điều này cũng mở ra cơ hội thúc đẩy thị trường bất động sản, với phân khúc khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nơi an cư chất lượng, gần nơi làm việc để thuận tiện di chuyển, đồng thời đáp ứng tiêu chí không gian sống xanh, an toàn và đầy đủ các tiện ích tại chỗ. Theo đó, dự án khu Phương Toàn Phát được đánh giá đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu này ở Bến Cát.

Tiến độ dự án Phương Toàn Phát Golden City đã hoàn thiện 100%
Tiến độ dự án Phương Toàn Phát Golden City đã hoàn thiện 100%

Ngoài ra, Bến Cát cũng đang là một trong những địa bàn của tỉnh Bình Dương có nguồn vốn FDI khá lớn từ nước ngoài, đổ vào các khu công nghiệp. Theo đó, đây là tiền đề vô cùng mạnh mẽ thúc đẩy công nghiệp phát triển, kéo theo nguồn lao động là các chuyên gia, kỹ sư và công nhân trong và ngoài nước đến đây làm việc. Vì vậy, quý nhà đầu tư "xuống tiền" dự án Phương Toàn Phát là một kênh đầu tư an toàn, đầy tiềm năng đón đầu cơ hội đầu tư vào cuối năm 2022.

Hệ thống tiện ích bao quanh dự án Phương Toàn Phát Golden City
Hệ thống tiện ích bao quanh dự án Phương Toàn Phát Golden City

Theo thông kê, Lượng dân cư tăng cao, nhu cầu về nhà ở và nhà cho thuê là điều tất yếu phải diễn ra. Theo ghi nhận, Bến Cát trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản tại phân khúc đất nền cũng tương đối nóng, khi nhiều chủ đầu tư uy tín đổ bộ khu vực này. Khu đô thị Phương Toàn Phát được đầu tư bởi Chủ đầu tư Công ty Phương Toàn Phát và Công ty Phương Trường An, dự án sẽ là tâm điểm của khu vực Bến Cát, mang lại cho nhà đầu tư tiềm năng tại thời điểm sốt nóng như hiện nay.

Mặt tiền trục đường DT 741 trắc địa tại tỉnh Bình Dương
Mặt tiền trục đường DT 741 trắc địa tại tỉnh Bình Dương đã hoàn thiện, góp phần gia tăng giá trị tiềm năng sinh lời của dự án Phương Toàn Phát.

Quy hoạch tiện ích đẳng cấp dự án đất nền Phương Toàn Phát

Khu đô thị Golden City Bến Cát toạ lạc toạ vị trí trung tâm huyện Bến Cát, thừa hưởng khá nhiều từ tiện ích ngoại khu với nhiều dịch vụ của khu vực, đơn cư như trung tâm hành chính Bến Cát, chợ Chánh Lưu, ngân hàng, bệnh viện Mỹ Phước, KCN Tân Bình, KCN Vsip 2,... giúp cư dân đô thị tại các khu công nghiệp dễ dàng di chuyển đến với các hệ thống tiện ích trên địa bàn.

Cư dân đô thị sống tại dự án thừa hưởng hàng loạt tiện ích như Vsip2, TP Mới....
Cư dân đô thị sống tại dự án thừa hưởng hàng loạt tiện ích như Vsip2, TP Mới....
Hệ thống tiện ích ngoại khu dự án
Hệ thống tiện ích ngoại khu dự án

Mặt bằng tổng thể dự án Phương Toàn Phát Golden City Bình Dương

Phương Toàn Phát Golden City được xây dựng trên quỹ đất vàng có diện tích 9,8 ha, với 701 lô đất nền có diện tích đa dạng từ 60 - 120 m2. Bên cạnh đó, hạ tầng nội khu cũng được chủ đầu tư chú trọng đầu tư như hệ thống điện âm, nước máy hoàn thiện, cùng với hệ thống xử lý nước thải riêng hiện đại, giúp cư dân yên tâm với tình trạng nước ngập ứ vào mùa mưa.

Mặt bằng phân lô dự án Phương Toàn Phát Golden City
Mặt bằng phân lô dự án Phương Toàn Phát Golden City

Đường nội khu của dự án Phương Toàn Phát có lộ giới rộng từ 13m - 36m, được bố trí mảng xanh xen kẽ với các công trình công cộng, mang lại sự thoải mái nhất cho cư dân khi sống trong khu đô thị.

Đánh giá tiềm năng dự án Phương Toàn Phát Golden City năm 2022

Hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng, Phương Toàn Phát Golden City mang lại những lô đất với hệ thống hạ tầng hoàn thiện. Chỉ cần vài trăm triệu đặt trước cho một nền, cư dân đã có thể sở hữu ngay một nền đất với sổ hồng riêng, được xây dựng và mang lại một không gian sống mới. Đối với những lao động làm việc tại khu công nghiệp, đây là ưu thế khi việc di chuyển đi lại cũng vô cùng dễ dàng.

Thiết kế tại dự án với mãng xanh bao phủ, đảm bảo cư dân có một không gian an lành, xanh mát.
Thiết kế tại dự án với mãng xanh bao phủ, đảm bảo cư dân có một không gian an lành, xanh mát.

Đặc biệt, Phương Toàn Phát Golden City còn đánh mạnh vào tâm lý khách hàng khi ra mắt với sổ hồng riêng từng nền. Giữa thị trường đang có dự án vướng mắc về vấn đề pháp lý, cư dân khi mua Phương Toàn Phát Golden City hoàn toàn có thể yên tâm pháp lý, cũng như cơ sở hạ tầng dự án hiện tại.

Cổng chính dự án đã hoàn thành 100%
Cổng chính dự án đã hoàn thành 100%

Tiến độ dự án Phương Toàn Phát Golden City năm 2022

Tiến độ tháng năm 2022 tại dự án Phương Toàn Phát Golden City 

Tính đến năm 2022, theo thông tin mới từ ban quản lý dự án, khu đô thị Phương Toàn Phát đã hoàn thiện 100% về hạ tầng giao thông dự án, đồng thời các hệ thống tiện ích như công viên xanh 0.5 ha, hệ thống nước thuỷ cục, vỉa hè đã hoàn thiện. Đảm bảo khi khách hàng giao dịch mỗi sản phẩm tại dự án đều được nhận nền ngay, sang tên công chứng trong ngày. Ngoài ra, khách hàng có thể xây dựng nhà ngay và ngân hàng hỗ trợ vay từ 50%-70% giá trị của mỗi sản phẩm tại dự án.

Hình ảnh hạ tầng dự án Phương Toàn Phát Golden City đã hoàn thiện 100% (Ảnh chụp từ trên cao)
Hình ảnh hạ tầng dự án Phương Toàn Phát Golden City đã hoàn thiện 100% (Ảnh chụp từ trên cao)
Công viên xanh 0.3 ha đã đưa vào khai thác sử dụng
Công viên xanh 0.3 ha đã đưa vào khai thác sử dụng
Hệ thường đường nhưa hoàn thiện 100% (Ảnh chụp đường chính 15m, đường phân khu 8m, chưa tính vỉa hè)
Nước thuỷ cụ chất lượng tiêu chuẩn đã hoàn thiện
Nước thuỷ cụ chất lượng tiêu chuẩn đã hoàn thiện
Thiết kế Hành lang thoát hiểm 2 mét
Hoàn thiện 100% Hệ thống cây xanh và vỉa hè
Hoàn thiện 100% Hệ thống cây xanh và vỉa hè
Đèn điện năng lượng mặt trời thân thiện môi trường
Đèn điện năng lượng mặt trời thân thiện môi trường
Hệ thống đường nhựa nội khu các tuyến đường hoàn thiện 100%
Hệ thống đường nhựa nội khu các tuyến đường hoàn thiện 100%

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp tại dự án Phương Toàn Phát

1. Quy mô dự án Phương Toàn Phát tại Bến Cát? Chủ đầu tư là ai? Thời gian ra sổ cụ thể?

▸ Quy mô lên đến 9,8 ha gồm 701 lô đất nền

▸ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phương Toàn Phát, Đơn vị phhát triển: Công ty Bất động sản Phương Trường An

▸ Thời gian bàn giao sổ: Dự kiến quý 1/2021. Đã ra sổ cho khách hàng.

2. Giá bán chuyển nhượng Phương Toàn Phát tại thời điểm năm 2021 bao nhiêu một nền?

▸ Giá bán chuyển nhượng hiện tại chỉ từ 850 triệu - 900 triệu/sản phẩm. Tuỳ vị trí và diện tích. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết 0986 801 739 (Phòng kinh doanh của Công ty Phương Trường An).

3. Địa chỉ chính xác dự án Phương Toàn Phát Golden City nằm ở đâu? Thủ tục đăng ký tham quan dự án như thế nào?

▸ Địa chỉ dự án ngay mặt tiền đường ĐT 741 rộng 54m thuộc thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương, nối liền từ TPHCM - Bình Dương - Bình Phước - các tỉnh Tây Nguyên.

▸ Tham quan dự án vui lòng liên hệ hotline: 0986 801 739.

4. Khu đô thị Phương Toàn Phát tại Bến Cát của Công ty Phương Trường An gồm những loại hình sản phẩm nào? Đất nền dự án, nhà phố thương mại.

5. Tiềm năng sinh lời khi đầu tư dự án Phương Toàn Phát Golden

+ Xây dựng Thành phố thông minh Bình Dương: Khu vực lõi của thành phố thông minh bao gồm Thủ Dầu Một, Thuận An, Bến Cát. Theo quy hoạch, khu vực này sẽ triển khai đồng bộ 12 dự án đa lĩnh vực với nguồn lực tri thức là chủ yếu: Nghiên cứu các ứng dụng KH-CN, kết nối hạ tầng công nghiệp logictics,.. góp phần vào chương trình đột phá toàn diện kinh tế - xã hội của Bình Dương.

+ Trường Đại học Quốc tế Việt Đức: Với nguồn vốn đầu tư lên đến 200 triệu USD, quy mô của trường đại học này nằm trong nhóm 200 đại học hàng đầu thế giới. Sức chứa khoảng 12.000 sinh viên và các giảng viên danh giá được cấp bẳng quốc tế của Đức. Hứa hẹn, đây sẽ đô thị đại học sánh tầm quốc tế của thành phố mới Bình Dương.

+ Tuyến cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn - Bàu Bàng: Tuyến cao tốc huyết mạch này đã thông toàn tuyến sẽ đóng vai trò kết nối Bình Dương đến các tỉnh Đồng Nau, Vũng Tàu, Tây Nguyên và TP.HCM. Thúc đẩy quá trình giao thông - giao thương của TP.HCM về các tỉnh thông qua nhiều dự án giao thông khác như Sân bay Long Thành, cảng quốc tế Cái Mép - Thị Vải.

Bên cạnh đó, với những quy hoạch để trở thành đô thị loại 2 trong năm 2021, Bến Cát đang thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài để xây dựng, mở rộng quy mô của các cụm, khu công nghiệp. Từ đây, người dân lao động đổ về ngày càng đông. Theo thống kê, số lượng người lao động là chuyên gia, kỹ sư, công nhân trong và ngoài nước hiện tại là 300.000 trên địa bàn, nhu cầu về nhà ở là vô cùng cấp thiết.

+ Đặc biệt, UBND tỉnh Bình Dương vừa thống nhất chủ trương xây dựng đề án thành lập thêm 2 thành phố là thành phố Tân Uyên và Bến Cát. Dự kiến, đến năm 2023, tỉnh Bình Dương sẽ có 5 thành phố gồm: Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát và Tân Uyên.

Thông tin ký gửi ra hàng nhanh tại dự án

Trên đây làm một số thông tin mới nhất của dự án Phương Toàn Phát Golden City của Phuongtruongan.vn tổng hợp, cập nhật đến Quý nhà đầu tư có quan tâm đến phân khúc đất nền tại Bến Cát, nếu Quý khách hàng có quan tâm đến bất động sản tại Bình Dương thì vui lòng liên hệ 0986 801 739.

Nhận Ký gửi giá cao tại dự án Phương Toàn Phát Golden City tại Bến Cát

Nhận ký gửi ra hàng nhanh các sản phẩm đất nền tại dự án Phương Toàn Phát Golden City. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin quy hoạch dự án chi tiết, tìm nguồn giá rẻ phụ hợp tài chính và giá tốt hay cần ra hàng chốt lời thì vui lòng liên hệ 0986 801 739 Zalo (Quốc Hùng). Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7. 

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM SẢN PHẨM – HÃY GỌI TRƯỚC CHO CHÚNG TÔI

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/24 – 0986 801 739

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC EMAIL & PHONE HỖ TRỢ TỪ CHÚNG TÔI

3.5/5 - từ 8 lượt đánh giá