Hương Giang Chính Thức Xác Nhận Mang Thai, Em Bé Đã 10 Tuần Tuổi

Sau khi đăng dòng trạng thái này, người đẹp đã nhận được nhiều lời chúc phúc từ đồng nghiệp, bạn bè và đông đảo khán giả.

Tối ngày 10/7, diễn viên Hương Giang khoe đoạn video siêu âm ghi lại cảnh nhóc tỳ trong bụng không ngừng hoạt động. Cô hào hứng chia sẻ thêm: "Chưa đến 10 tuần mà đã vỗ chân, vỗ tay các kiểu như thế này rồi". Có khán giả bất ngờ khi biết nữ diễn viên vẫn đang làm việc dù có bầu: "Bầu bí thế mà chị vẫn đóng phim mới được ạ. Chị giỏi thế". Trước bình luận này, Hương Giang khiêm tốn trả lời: "Phải hoàn thành nhiệm vụ em à".

Hương Giang khoe đoạn video siêu âm ghi lại cảnh nhóc tỳ trong bụng

Cách đây khoảng hai ngày trước, Hương Giang khéo léo xác nhận tin đồn mang bầu: "Mới hơn tháng trước còn đang được quẩy ngoài biển, giờ đã có đứa đang bơi trong bụng".

Hương Giang không chỉ được biết tới với vai trò diễn viên, cô còn là MC truyền hình. Cô từng diễn xuất trong nhiều dự án phim như Cô Gái Nhà Người Ta, Lặng Yên Dưới Vực Sâu, Sống Chung Với Mẹ Chồng, Mùa Hoa Tìm Lại...

Từng là cặp đôi "phim giả tình thật" được khán giả yêu thích nhưng tháng 5/2022, Hương Giang xác nhận chia tay Đình Tú. Có nhiều nghi vấn về nguyên nhân chia tay và trước ý kiến không có căn cứ, Hương Giang sẵn sàng lên tiếng để bảo vệ bạn trai cũ.

Hương Giang chia sẻ: "Giang và Tú không chia tay vì người thứ ba nào cả. Bạn biết đấy, không có mối quan hệ yêu đương hay thậm chí là vợ chồng nào mà không có những lúc gặp khó khăn, sóng gió. Cuộc đời không phải lúc nào cũng bằng phẳng mà nó giống như 1 cái đồ thị, lúc thăng lúc trầm. Tình yêu cũng vậy, không phải cứ chia tay là do người thứ 3. Và chuyện của Hương Giang với Đình Tú chỉ là vấn đề của 2 người, không liên quan đến Huyền Lizzie.

Chúng tôi chia tay nhau xong vẫn là bạn, khi khó khăn hay cần hỏi han, tư vấn gì thì vẫn sẵn sàng giúp đỡ nhau. Đối với Giang, trong suốt thời gian bên nhau, Đình Tú là 1 người đàn ông tốt, tử tế, chân thành. Khi còn chung bước, cả hai đều đã hết mình, hết lòng vì đối phương. Giang không có điều gì hối tiếc hay phải trách móc Đình Tú cả".

Hiếm hoi cô khoe mặt bạn trai.

Kể từ sau khi kết thúc chuyện tình với Đình Tú, Hương Giang đã có bạn trai mới. Vừa qua Hương Giang lần đầu hé lộ gương mặt của bạn trai. Trong đoạn video cùng đi du lịch ở Thái Lan, bạn trai còn tình cảm thơm má cô. Kèm theo đó, nữ diễn viên sinh năm 1989 viết dòng chú thích: "Cuối cùng cũng đu được trend này".

Hương Giang chia sẻ: "Bạn và anh ấy có thể tâm sự, chia sẻ với nhau mọi thứ", "Anh ấy sẽ nắm tay bạn cùng đi muôn nơi, không ngại thể hiện sự quan tâm chăm sóc với bạn", "Anh ấy sẽ ủng hộ và hỗ trợ cho công việc bạn làm", "Anh ấy luôn để tâm đến suy nghĩ và cảm xúc của bạn", "Anh ấy sẽ xây tổ ấm và đón bạn vào, anh ấy muốn có em bé với bạn",...