Lệ Quyên Đáp Trả Cực Gắt khi bị 'chê' già

Trước đây, mỗi khi đăng hình lên mạng xã hội, cô thường nhận những bình luận chê bai từ cộng đồng mạng.

Mới đây, có khán giả để lại bình luận dưới bài viết của Lệ Quyên rằng: "Sợ nhất những người già mà không biết mình già". Ngay lập tức, nữ ca sĩ liền đáp trả: "Cay nhất là hơn 40 tuổi mà dáng ngon quá làm nhiều đứa ứa gan vì gato, trong đó có cưng. Chị thích". Đây không phải lần đầu tiên Lệ Quyên đáp trả netizen vì bình luận chê bai.

Trước đây, mỗi khi đăng những hình lên mạng xã hội, không ít lần cô phải nhận những bình luận chê bai từ cộng đồng mạng.

Không phải lần đầu tiên Lệ Quyên đáp trả netizen vì bình luận chê bai.

Vừa qua, mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh kém xinh của Lệ Quyên. Sau đó, cô đã đăng tải dòng trạng thái để nói việc bản thân cảm thấy buồn và khó hiểu khi bị dìm một cách quá đáng. Cô viết: “Chắc Quyên là người hay lơn tơn để mặt mộc mỗi khi ko lên sân khấu nhất luôn ý mọi người. Quyên cũng chuyên ra quay chụp cam thường, có sao đâu, khán giả hay khen Quyên ở ngoài đẹp hơn. Gặp khán giả, Quyên cũng không ngại chụp hình luôn bởi Quyên mặc kệ, thế nhiều khi lại thân tình, vui vẻ, gần gũi. Hôm qua Quyên thấy bạn bè nói có người up hình không đẹp lên mạng. Nhìn lại thì đó là hình Quyên vừa hát ở phòng trà hôm thứ 4 trước khi bay qua Mỹ hát nè.

Trường hợp dở khóc dở cười do nhiều nguyên nhân như thế chắc không tránh được. Nhưng nếu là ở đâu đó khác, có người này người kia thì cười xoà không suy nghĩ gì. Đây lại là khán giả đi nghe Quyên hát, yêu Quyên mới đến nghe, đợi bằng được Quyên ra để chụp hình, ai cũng ôm chặt, rạng rỡ happy nói yêu Quyên lắm, vui lắm xin chụp làm kỷ niệm. Thế sao lại cố tình lấy khoảnh khắc không đẹp up lên, Quyên thấy buồn và khó hiểu thôi, vì nếu ai đó không thích mình, cố tình làm vậy đã đàn. Xưa nay Quyên thế nào ai cũng biết rồi,gặp khán giả người thật việc thật rõ ràng mỗi ngày mà, đâu có ảo đuợc. Sao có thể ôm bằng vòng tay siết chặt ấm áp vậy mà làm thế với nhau, thất vọng thế. Quyên vừa hát show đầu tiên bên Mỹ. Ê, trong phòng tối chụp cam thường tự an ủi đây này huhu”.

Lệ Quyên đăng thêm ảnh chụp trong tình trạng thiếu ánh sáng và mặt mộc không dùng app để chứng minh nhan sắc của bản thân. 

Trước đó, Lệ Quyên trở thành tâm điểm bàn tán về thời trang. Nhiều người cho rằng dù dát hàng hiệu lên người nhưng Lệ Quyên vẫn "không sang nổi". Mới đây, Lệ Quyên vừa chia sẻ những hình ảnh mới khi diện bộ trang phục màu đen và nhấn mạnh: "Cuộc sống tại sao phải bó buộc chỉ để an toàn? Vô vị nhất là nhàm chán và cái gì cũng sợ. Con người của mình thì không thể không có chừng mực được, ẩu sao được, thế là cứ yên tâm công tác thôi".