Lộ Clip Trịnh Thanh Hồng Hoa hậu Thế Giới người Việt "bán dâm" 200 triệu Full HD mới nhất

Ngày hôm qua, clip Hoa hậu Thế giới và Hoa khôi du lịch là một trong những từ khóa chính phổ biến trên internet phương tiện truyền thông xã hội và cộng đồng mang đang truy tìm rất nhiều và tăng đột biến. Đối với tất cả các bạn muốn xem video lan truyền mới nhất hiện đang là chủ đề thịnh hành. Do đó, ngay lập tức phuongtruongan.vn sẽ cung cấp cho quý độc giá thông tin chi tiết mới nhất vụ Thực hư Clip Hoa hậu Thế giới và Hoa khôi du lịch Việt Nam bán dâm 200 triệu đồng gây bão cộng đồng mạng. Cùng theo dõi nhé!

Thực hư Hoa hậu Thế Giới người Việt Trịnh Thanh Hồng "liên qua" bán dâm 200 triệu?

 

Mới đây nhất, ngày 15/9, Cảnh sát hình sự Công an TPHCM đã triệt phá một đường dây môi giới bán dâm, mà có sự tham gia của nhiều hoa hậu và hoa khôi từ các cuộc thi sắc đẹp.  Điều này diễn ra sau khi Ban giám đốc Công an TPHCM giao nhiệm vụ cho Phòng PC02 chống đường dây môi giới mại dâm, đặc biệt dành cho tiếp viên hàng không và các hoa hậu, hoa khôi.

Xem thêm: Clip Cận Cảnh Bác Sĩ Bệnh Viện Việt Đức Sàm Sỡ Nữ Sinh 16 Tuổi Full HD

Phòng PC02 đã bắt đầu cuộc điều tra và phát hiện Vỏ Thị Mỹ Hạnh đứng đầu đường dây môi giới mại dâm cho tiếp viên hàng không, cũng như hoa hậu và hoa khôi từ các cuộc thi sắc đẹp.

Cuộc truy quét này đã dẫn đến bắt giữ Nguyễn Thành Liêm và Hà Thụy Vân Anh, hai người đứng đầu đường dây môi giới mại dâm.

Cảnh sát đã kiểm tra hai địa điểm tại tòa nhà Oakwood Residence Saigon và khách sạn La Galerie, phát hiện 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Trong đó, có Hoa hậu Thế giới người Việt bán dâm với giá 200 triệu đồng và Hoa khôi du lịch Việt Nam bán dâm với giá 45 triệu đồng, còn lại hai cô gái bán dâm với giá 5 triệu đồng.

Xem thêm: Clip Thư Vũ 1 cân 5 Full mới nhất - Xem Full Clip Thư Vũ "nhún nhảy" trên ô tô 'cực đã'

Cuộc truy quét đã được mở rộng sang các tỉnh khác và đã bắt giữ thêm người tham gia trực tiếp vào hoạt động môi giới mại dâm. Cảnh sát tiếp tục điều tra mở rộng và kêu gọi những đồng phạm khác đến trụ sở Cảnh sát hình sự để thụ lý và xử lý theo pháp luật.

video trịnh thanh hồng full

 

Xem video full hd: link

Link dự phòng: tại đây!

Xem thêm : tại đây

Nguồn: https://urlis.net/wc5netsu