Top 5 Địa điểm dành cho giới trẻ check-in hoa ban đẹp nhất tại Thủ đô Hà Nội

Rất nhiều tuyến phố ngay tại Thủ đô cũng đang trang hoàng rực rỡ sắc hoa ban. Cùng phuongtruogan.vn theo dõi bài viết dưới đây để khám phá một số địa điểm đẹp cho các bạn yêu thích hoa ban có thể đến chụp ảnh và check-in nha.

Trong tiết trời tháng 2 mưa phùn, hoa ban tím Hà Nội nở rộ giữa đất trời khiến người dân và khách du lịch trầm trồ trước vẻ đẹp của nó, nô nức đua nhau đi check-in hoa ban tại Thủ đô. Chẳng kém gì hoa ban trắng vùng Tây Bắc, hàng cây ban tím của Thủ đô lại nổi bật vô cùng.

Một số địa điểm check-in cùng hoa ban tại Thủ đô Hà Nội:

1. Hoa ban trên đường Bắc Sơn

Nhắc đến hoa ban tại Hà Nội, hẳn ai cũng nghĩ đến ngay đến những hàng hoa rực rỡ trên đường Bắc Sơn, đường Hoàng Diệu gần quảng trường Ba Đình lịch sử. Đây cũng là tuyến phố trồng nhiều hoa ban nhất Thủ đô.

Hoa ban trên đường Bắc Sơn

2. Hoa ban "Góc Đà Lạt" trên đường Võ Chí Công

Đi hết đường Võ Chí Công (quận Tây Hồ) hướng lên cầu Nhật Tân, đoạn gần sát lên cầu thì rẽ phải là sẽ thấy ngay góc check-in siêu đẹp này của hoa ban tại đây. Ở đây có thành lan can, cây hoa ban mọc cao nên việc đứng chụp rất tiện, nhìn rất giống tại một góc Đà Lạt.

Hoa ban "Góc Đà Lạt" trên đường Võ Chí Công

3. Hoa ban dọc đường Thanh Niên

Dọc tuyến đường Thanh Niên, hoa ban nở dọc trên Hồ Tây thoáng mát, đi một vòng hít thở, dừng lại check-in cùng hoa ban, đẹp lại vừa đi dạo được thư giãn.

Hoa ban dọc đường Thanh Niên

4. Hoa ban tại công viên Thống Nhất

Hoa ban tại địa điểm này nằm ngay tại cổng đối diện phố Trần Nhân Tông (quận Hai Bà Trưng). Khu vực này cũng dễ tìm, có thể "sống ảo" với hoa ban tại khu vực này vào dịp cuối tuần, vừa có thể chụp ảnh và có thể đi dạo tại công viên mở phố đi bộ Trần Nhân Tông.

Hoa ban tại công viên Thống Nhất

5. Con đường hoa ban sát cạnh Aeon Mall Long Biên

Con đường hoa ban sát cạnh Aeon Mall Long Biên

Một trong những điểm có hoa ban nhất tại số 27 đường Cổ Linh (quận Long Biên). Khu vực hoa ban này nằm ngay sát cạnh AEON Mall Long nên rất dễ tìm. Hoa ban ở đây nở dọc dài suốt cả con đường, cảm tưởng rất giống những con đường hoa anh đào bên Nhật Bản.