Tổng hợp Cảnh nóng phim MAI của Trấn Thành Không Che [FULL]

"Cảnh nóng" trong phim MAI, còn được gọi là "cảnh bạo" là chi tiết đã thu hút sự chú ý và gây ra tranh cãi khi bộ phim của đạo diễn Trấn Thành ra mắt. Trong đó, cảnh nóng quay lại đoạn "nóng" giữa nhân vật Mai (do Phương Anh Đào đóng) và nhân vật Sâu (do Tuấn Trần đóng).

Bạn có thể đọc bài viết trên trang wed phuongtruongan.vn để xem chi tiết về cảnh nóng trong phim MAI của Trấn Thành. Ngoài ra, bài viết cũng cung cấp thêm thông tin về các cảnh nóng khác trong phim MAI như chia sẻ của các diễn viên khi quay cảnh nóng ấy.

1. Xem phim MAI 2024 Bản Cam Full HD Online mới nhất

2. Clip Nam Em Lộ MV 15p “đẩy xe bò” với Mười khó: Rõ từng góc mặt, lần này khó chối

3. Sốc về cảnh nóng ở 'Đào, phở và piano' và bi h.ài từ cảnh nóng phim 'Mai'

4.Ngọc trinh và đại gia hoàng kiều lộ clip đêm 7 ngày 3 mới nhất

5. Trần Hà Linh lộ clip mới nhất 19/2/2024

6Clip 36 phút của Ngọc Trinh và tỷ phú H.K gây náo loạn CĐM

7. Hwang Ui Jo Cầu Thủ Đá Bóng Hàn lộ clip Full không che

8DJ Mie và hồng thanh lộ clip “tập kéo xe bò" xuyên đêm, khiến AE 'mệt"

Tổng hợp cảnh nóng phim MAI của Trấn Thành

Bên dưới là tổng hợp một số cảnh nóng phim MAI của Trấn Thành:cảnh nóng phim mai – Mai và khách massage

Bộ Phim MAI có nhiều cảnh nóng đó là lúc Mai còn làm người massage. Nghề massage là nghề đụng chạm thân thể nhiều nên khó tránh khỏi những cám dỗ cũng như dục vọng giữa khách và kĩ thuật viên. Mai cũng vì làm nghề massage và “phục vụ thêm” nên mới có đủ tiền để trang trải cuộc sống.

cảnh nhân vật Sâu liên tục có những hành động táo bạo với nhiều cô gái khác nhau

Nhân vật Sâu (Tuấn Trần thủ vai) cũng là nhân vật có nhiều cảnh nóng nhất trong phim MA của Trấn Thành. Nhân vật Sâu là thiếu gia nhà giàu, đẹp trai, lăng nhăng nên thường xuyên có các mối tình qua đêm táo bạo với nhiều cô gái khác nhau. Trong phim MAI, có rất nhiều cảnh nóng giữa nhân vật Sâu và các cô gái xinh đẹp để làm rõ tính cách lăng nhăng và phông bạt của nhân vật này. Mặc kệ ngay giữa ban ngày hay giữa nơi đông đúc thì Sâu vẫn liên tục “âu yếm” cô gái xinh đẹp.

cảnh nóng phim MAI giữa Tuấn Trần và Phương Anh Đào

Phương Anh Đào và Tuấn Trần là cặp đôi chính trong phim MAI của Trấn Thành. Chính vì vậy, cặp đôi can Nhân vật Sâu (Tuấn Trần) và Mai (Phương Anh Đào) ngay lần gặp gỡ đầu tiên đã phát sinh quan hệ và được khắc họa bằng “cảnh nóng táo bạo”. Nhân vật Sâu sau đó đã tìm đến Mai để trách việc Mai chỉ ‘chơi qua đường” chứ không hề xác định mối quan hệ.

Sau khi xác định mối quan hệ thì Sâu và Mai tiếp tục chuỗi ngày âu yếm táo bạo cũng như vô cùng hạnh phúc bên nhau. Những cảnh nóng này khiến khán giả như nhìn thấy chính mình khi đang chung sống cùng người yêu.

Chia sẻ của dàn diễn viên khi đóng cảnh nóng phim chiếu rạp MAI

Sau khi bộ phim MAI công chiếu tại khắp các cụm rạp trên toàn quốc, diễn viên Phương Anh Đào đã chia sẻ những cảm nhận khi đóng cảnh nóng trong phim MAI. Phương Anh Đào chia sẻ rằng cô không bao giờ quay những cảnh mà nó không phục vụ cho nội dung của bộ phim. Cảnh nóng trong phim MAI là để khắc họa rõ nét tình cảm của hai nhân vật chính là Mai và Sâu. Cảnh bạo giường chiếu trong phim MAI là bước ngoặt để Mai và Sâu bước vào cuộc đời nhau, thấu hiểu nỗi lòng của nhau.

Phương Anh Đào – người đóng vai Mai cũng chia sẻ rằng cảnh nóng giữa Phương Anh Đào và Tuấn Trần phải mất 3 ngày mới hoàn thiện. Không phải lần đầu đóng cảnh nóng nhưng Phương Anh Đào vẫn vô cùng choáng váng và rụt rè. Tuy nhiên, Phương Anh Đào cũng chia sẻ rằng cô tin tưởng ekip cũng như Tuấn Trần đã giúp cô che chắn kĩ càng và đảm bảo tính thẩm mỹ chứ không hề bị thô tục.

@afamilygiaitri

Phương Anh Đào nói về cảnh nóng cùng Tuấn Trần phong phim Mai của Trấn Thành #phuonganhdao #tuantran #mai #phimmai #tiktokgiaitri #afamily #ssst #amm @afamilygiaitri

♬ nhạc nền - afamilygiaitri - afamilygiaitri

Qua bài viết trên đây của trang web phuongtruongan.vn, hy vọng rằng bạn độc đã có thể xem cảnh nóng phim MAI của Trấn Thành. Cảm nhận  của bạn về những cảnh “nóng”, cảnh “bạo” như thế nào? Tiếp tục theo dõi phuongtruongan.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

#cảnh nóng của phương anh đào trong phim mai

#cảnh nóng phim mai không che